TRUNG TÂM LUYỆN THI TIẾNG ANH THIÊN ÂN ACADEMY – TIẾNG ANH LUYỆN THI SỐ 1

Cơ sở chính :

Địa chỉ: số 54 Nguỵ Như Kon Tum, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Điện thoại: +84826772098

  1. Tầm nhìn

Thiên Ân Academy là Trung tâm luyện thi tiếng Anh chất lượng cao dành cho Học viên các lứa tuổi khác nhau. Thiên Ân Academy tập trung BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC và NÂNG CAO CÁC KỸ NĂNG tiếng Anh cho Học sinh các lớp CUỐI CẤP Tiểu học, THCS, THPT để các con tự tin tham dự và đạt kết quả cao trong các kỳ thi TỐT NGHIỆP. Ngoài ra Trung tâm còn chú trọng chương trình ôn luyện để Học viên tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL Primary, Junior, IELTS từ cấp THCS trở lên, sinh viên và người đi làm. Với thế mạnh về Giáo trình ôn luyện sát chuẩn đề thi và Lộ trình đào tạo được xây dựng phù hợp với trình độ của từng Học viên (kể cả mất gốc), Thiên Ân Academy luôn là địa chỉ học giao tiếp và ôn luyện tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

 

  1. Sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh để luyện thi các cấp, chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của mọi lứa tuổi học viên thông qua cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

“Xây dựng môi trường học tập hiện đại, thân thiện và an toàn, mỗi học viên có cơ hội phát triển và vượt qua mọi kỳ thi.”

Trung tâm luyện thi tiếng Anh Thiên Ân Academy tự tin với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao được Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sơn- Giám đốc học thuật, người có bề dày kinh nghiệm đào tạo sẽ giúp các bạn học viên đạt kết quả cao trong mọi kỳ thi.

Quyền lợi của bạn khi tham gia học tại đây :

  • Phương pháp dạy học đổi mới, hiệu quả, cá thể hoá hoạt động dạy học.
  • Đánh giá chính xác trình độ, năng lực của học viên, từ đó có biện pháp bồi dưỡng đào tạo thích hợp
  • Cung cấp các điều kiện và phương tiện dạy học hiện đại nhất.
  • Tài năng sư phạm của giáo viên được phát huy, vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp dạy học hiện đại theo yêu cầu từng cấp độ.
  • Rèn luyện cho các bạn học viên thói quen tự học, tự nghiên cứu tìm tòi, khám phá phát hiện và giải quyết vấn dề.
  • Hình thành các kỹ năng phân tích, tổng hợp, tư duy logic.

 

Trung tâm luyện thi tiếng Anh Thiên Ân Academy – luyện thi tiếng Anh số 1 luôn phấn đấu để trở thành trung tâm luyện thi hàng đầu Việt Nam. Cùng với Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có phương pháp giảng dạy hiện đại, Thiên Ân ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam.