GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT CỦA TRUNG TÂM THIÊN ÂN ACADEMY LÀ AI?

GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT CỦA TRUNG TÂM THIÊN ÂN ACADEMY LÀ AI?

Năm 2020, Trung tâm luyện thi tiếng Anh Thiên Ân Academy ra đời với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng hội nhập Quốc tế và nâng cao kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu. Bên cạnh luyện thi tiếng Anh vaò lớp 10, tốt nghiệp THPT và Đại học, Thiên Ân Academy còn đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, trung tâm kết hợp với các hoạt động nhằm truyền cảm hứng, tư duy sáng tạo và tạo động lực giúp học viên phát triển toàn diện.

Trung tâm luyện thi tiếng Anh Thiên Ân Academy tự hào là trung tâm luyện thi số 1 tại Hà Nội với phương pháp giảng dạy hiện đại và hệ thống chương trình học do chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu biên soạn.

Đằng sau đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của Thiên Ân chính là Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Sơn- Giám đốc Học Thuật được toàn thể học sinh và giáo viên tại Thiên Ân Academy yêu quý và kính trọng bởi sự tận tâm, tận tuỵ của thẩy với các em học sinh, lòng yêu nghề và niềm hăng say, nghiên cứu, sáng tạo trong giảng dạy.

(Thầy Nguyễn Ngọc Sơn)

 

Cùng Thiên Ân Academy nhìn lại một số thành tích đáng chú của thầy Nguyễn Ngọc Sơn nhé !

  • Thầy đang là Chuyên Viên Phụ Trách Giáo Dục Anh Ngữ của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Điện Biên.
  • Từng là Chuyên Viên Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Anh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • Từng là Chuyên Viên Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Anh THCS & THPT.
  • Cựu Giáo Viên Tiếng Anh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Điện Biên.
  • Đã tham gia chương trình Đào tạo Giáo viên Anh ngữ do ) Trung tâm Nghiên cứu Ngôn ngữ trực thuộc Hiệp hội các Bộ giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO Singapore) tổ chức.
  • Thầy là cử nhân tiếng Anh của Đại học Vinh và là Thạc sỹ Quản lý Giáo dục tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trong suốt 5 năm qua thầy Nguyễn Ngọc Sơn đã dẫn dắt và đồng hành cùng nhiều học sinh giành được kết quả vô cùng xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng như kỳ thi vào lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại Học, các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS v.v.

Tại Thiên Ân Academy, Thầy Sơn và đội ngũ giáo viên sẽ luôn là người truyền cảm hứng, người hướng dẫn, người bạn đồng hành tuyệt vời, sáng tạo để giúp các bạn học sinh tự tin vượt qua mọi thử thách, chinh phục mọi kỳ thi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *